Thông tin và lựa chọn của bạn

Khi bạn bắt đầu với tư cách khách

Các câu trả lời có hướng dẫn và thông tin khách dùng lại được lưu trong trình duyệt của bạn. Hãy dùng thiết bị cá nhân. Giấy tờ bạn tải lên để kiểm tra sẽ được gửi đến dịch vụ để xử lý. Bạn có thể xóa dữ liệu chuẩn bị trong trình duyệt bằng các nút quản lý dữ liệu trình duyệt.

Khi bạn lưu vào tài khoản

Thông tin hồ sơ đã lưu và câu trả lời có hướng dẫn được mã hóa trong cơ sở dữ liệu của ứng dụng. Việc lưu trữ và xử lý giấy tờ có các biện pháp bảo vệ riêng; điều này không có nghĩa là mọi tệp đều được hệ thống hồ sơ mã hóa.

Ai có thể truy cập một hồ sơ

Quyền truy cập hồ sơ khi đã đăng nhập được kiểm tra theo quyền của tài khoản và không gian làm việc. Nếu bạn làm việc với người hành nghề hoặc văn phòng, nhân viên được phép của hồ sơ có thể truy cập thông tin cần thiết cho hồ sơ đó. Quyền truy cập vận hành được quản lý riêng.

Xử lý giấy tờ

Tệp tải lên có thể được gửi đến các dịch vụ lưu trữ, quét và đọc giấy tờ đã được cấu hình. Việc trích xuất tự động có thể sai. Hãy đối chiếu thông tin trích xuất với giấy tờ gốc trước khi sử dụng.

Xóa thông tin của bạn

Dữ liệu chuẩn bị trong trình duyệt có thể được xóa riêng với dữ liệu tài khoản. Cài đặt tài khoản khi đăng nhập có các nút và yêu cầu xóa. Lưu trữ chỉ ẩn hồ sơ khỏi công việc đang làm; không xóa hồ sơ. Hồ sơ được chia sẻ có thể cần chủ sở hữu phụ trách xem xét.

Chúng tôi muốn dùng một cookie tùy chọn để đếm lượt truy cập, nhờ đó biết trang nào hữu ích. Cookie này không theo dõi bạn trên trang web khác. Các cookie giúp bạn luôn đăng nhập và bảo vệ lần kiểm tra của bạn luôn được bật. Cách chúng tôi dùng cookie